Giảng dạy chỉ tồn tại trong lớp học, nhưng giáo dục tiếp diễn suốt đời nguời "

Ngày 25 tháng 04 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Thông tin đơn vị

Thông tin đơn vị

Cập nhật lúc : 09:51 01/04/2013  

Giới thiệu đôi nét về trường

Trường TH&THCS Dương Hòa nằm trên địa bàn xã Dương Hòa, ở phía tây nam thành phố Huế, cách trung tâm thành phố Huế 30 km, phía bắc giáp Thủy Bằng, phía đông giáp Phú Sơn, phía nam giáp Nam Đông, phía tây giáp Hương Thọ.

Trường TH&THCS Dương Hòa có diện tích 12.764m2. Tiền thân làTrường cấp I Lương Miêu, được thành lập năm 1976. Năm 1989 đổi tên  là Trường tiểu học Dương Hòa, thuộc vùng kinh tế mới Lương Miêu (nay là Dương Hòa).  Đến ngày 12 tháng 6 năm 2007 Trường mang tên mới là Trường TH&THCS Dương Hòa được thành lập theo Quyết định số 792/QĐ-UBND của UBND Huyện Hương Thủy (nay là thị xã Hương Thủy).

* Đặc điểm tình hình của trường:

- Trường có chi bộ với 13 đảng viên, được Đảng ủy xã Dương Hòa công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh nhiều năm qua.

- Đảng ủy và chính quyền, nhân dân quan tâm đến giáo dục của địa phương, BĐD cha mẹ học sinh hoạt động tích cực, cùng nhà trường chăm lo đến sự nghiệp giáo dục của xã nhà.

- Nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, được UBND thị xã Hương Thủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo quan tâm chỉ đạo, đầu tư và đánh giá cao trong những năm qua.

- Tập thể CB, GV, NV của nhà trường đoàn kết, nhiệt tình, tận tụy trong mọi công việc được giao. Tất cả đều đạt chuẩn (trong đó trên chuẩn 81,82%).

- Mạng lưới cán bộ nòng cốt có năng lực quản lý, chỉ đạo chuyên môn và tổ chức các hoạt động giáo dục đạt hiệu quả cao.

- Các đoàn thể: Công đoàn, Chi đoàn, Liên đội hoạt động mạnh, đồng bộ, phối hợp chặt chẽ tạo được sức mạnh tổng hợp.

- Học sinh ngày càng đi vào nề nếp tốt, chất lượng học tập ngày càng tiến bộ.

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học của nhà trường tương đối đầy đủ. Có tường rào bao quanh, có sân chơi bãi tập rộng rãi, thoáng mát, có hệ thống cây xanh bóng mát đạt yêu cầu phục vụ tốt cho các hoạt động dạy và học.

Số lượt xem : 1698