Sự chửi rủa có thể giết chết một mối tình, nhưng sự câm lặng lại không làm tiêu tan nó được "

Ngày 21 tháng 06 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức giáo dục

Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 10:55 07/09/2017  

Niềm vui ngày khai trường ở chiến khu Dương Hòa


     Hòa chung không khí tưng bừng Ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” và niềm vui hân hoan của hàng triệu giáo viên, học sinh trên khắp mọi miền đất nước. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2017, thầy và trò trường Tiểu học và THCS Dương Hòa (thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế) trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018. 

     Đến tham dự và chung vui có ông Nguyễn Quang Cư, UVTV thị ủy, Thượng tá, Chỉ huy trưởng BCH quân sự thị xã; thầy giáo Phạm Văn Nhân, đại diện Phòng GD&ĐT thị xã; ông Nguyễn Văn Lộc, Chủ tịch UBND và đại diện các ban ngành của xã; ông Huỳnh Tấn Thạnh, Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh và đông đủ quý thầy, cô giáo cùng tất cả các em học sinh trong nhà trường.

Đón mừng các em học sinh lớp 1 vào trường

     Trước khi diễn ra buổi lễ, nhà trường long trọng tổ chức đón các em học sinh lớp 1 vào trường, trong niềm vui chung của thầy và trò cùng các phụ huynh tham dự. Kể từ giờ phút này các em đã trở thành những học trò thân yêu, được vui chơi, học tập dưới mái trường Tiểu học và THCS Dương Hòa đầy tình thương.

     Mở đầu lễ khai giảng, ông Nguyễn Quang Cư, đại diện lãnh đạo thị xã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2017 - 2018.

Ông Nguyễn Quang Cư, đọc thư Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học 2017 - 2018

Ông Nguyễn Quang Cư, đại diện lãnh đạo thị xã Hương Thủy tặng hoa chúc mừng nhà trường

     Thay mặt nhà trường, thầy giáo Nguyễn Xuân Hợp, Hiệu trưởng nêu lên những kết quả mà tập thể giáo viên và học sinh đạt được trong năm học vừa qua. Tuy thành tích chưa nhiều so với các đơn vị khác trên toàn thị xã nhưng thầy và trò cũng đã thể hiện được sự đoàn kết, thống nhất, vượt khó để nâng cao chất lượng giáo dục đồng thời đề ra những biện pháp cần thực hiện, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục trong năm học mới.

Thầy giáo Nguyễn Xuân Hợp, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

     Trong dịp này, nhà trường đã trao 8 suất học bổng của Quỹ Hội Khuyến học, khuyến tài của Hội Khuyến học tỉnh, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã cố gắng vượt lên trong học tập.

Ông Nguyễn Quang Cư, tặng học bổng cho các em học sinh

     Sau khi Lễ khai giảng khép lại, các em được vui chơi với các trò chơi dân gian để bước vào một năm học mới tràn đầy niềm vui và thắng lợi.

     Bước vào năm học mới, thầy và trò trường Tiểu học và THCS Dương Hòa quyết tâm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, phát huy khả năng sáng tạo và phát triển toàn diện nhân cách cho các em, để sau này góp phần  xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày càng giàu mạnh./. 

                                                                                                                                                                                                                                  Hưng Thịnh

Một số hình ảnh khác trong Lễ khai giảng


Số lượt xem : 36

Chưa có bình luận nào cho bài viết này