Một người thầy tốt giống như ngọn nến – cháy hết mình để thắp sáng đường đi cho những người khác "

Ngày 18 tháng 07 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức giáo dục

Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 22:43 26/03/2017  

Tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3


     Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) và 42 năm (26/3/1975 - 26/3/2017) ngày quê hương Thừa Thiên Huế hoàn toàn giải phóng.

     Thực hiện kế hoạch hoạt động công tác Đội và phong trào Thanh thiếu niên, Nhi đồng năm học 2016 – 2017. Chiều ngày 24 tháng 3 năm 2017, Chi đoàn và Liên đội trường TH&THCS Dương Hòa (thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế) tổ chức Hội thi “Em yêu biển đảo quê hương” và hoạt động “Tháng thanh niên”.  Đến tham dự có thầy giáo Nguyễn Xuân Hợp - Hiệu trưởng và tất cả các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 cùng đông đủ thầy cô giáo trong nhà trường. 

Thầy giáo Nguyễn Xuân Hợp - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

     Vui cùng ngày hội, các em được hòa mình vào các trò chơi đầy trí tuệ như: Đổ nước vào chai, Truyền tin, Dội bom, Tha trứng về tổ với sự tham gia của học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5; còn Hội thi “Em yêu biển đảo quê hương” dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. Ở mỗi trò chơi, các em đều thể hiện tinh thần đoàn kết, khả năng vận dụng sáng tạo, sự nhanh trí của bản thân đồng thời rèn luyện và phát triển các kĩ năng như: kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng tư duy,… góp phần ngày càng hoàn thiện và phát huy tính tích cực cho học sinh.

Các em rất đoàn kết trong trò chơi Đổ nước vào chai

Tất cả các đội chơi đã sẳn sàng trong Hội thi "Em yêu biển đảo quê hương" 

Di chuyển và kẹp bóng của các bạn thật khéo léo

     Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc nhằm giáo dục cho các em sự đoàn kết, tinh thần tập thể, phấn đấu rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt đồng thời biết trân trọng và gìn giữ những truyền thống tốt đẹp của quê hương, đất nước./.

Hưng Thịnh

Số lượt xem : 120

Chưa có bình luận nào cho bài viết này